top of page

Create Your First Project

Start adding your projects to your portfolio. Click on "Manage Projects" to get started

T- HOUSE

Project

Nhà ở

Year

2023

Location

Bình ĐỊnh

Land Area

100m2

Client

Mr Tan

Design

Anh Nguyen ( ᗩ+ᕼ ᗩᖇᑕᕼITEᑕTᔕ), Truong Hai , Phuong Thao

Nhà phố thường đặt ra thách thức cho các nhà thiết kế về ánh sáng, cây xanh, sự thông thoáng cho ngôi nhà và cả tính kết nối không gian của các phòng.
Với chúng tôi, A+H Architects, mục tiêu không chỉ giải được bài toán khó trên mà chúng tôi còn muốn đưa vào ngôi nhà nét riêng chỉ thuộc về gia chủ, nơi mà gia chủ cảm nhận được sự thân thuộc và hạnh phúc.
T - HOUSE Là sự tận hưởng cuộc sống mà chúng tôi muốn mang lại cho gia chủ. Với lối sống và quan điểm sống hiện đại cho 3 thế hệ, sự kết nối và quyền riêng tư cần được đưa vào thiết kế một cách hài hòa nhất vì vậy nhóm thiết kế phát triển cấu trúc ngôi nhà theo phương đứng với bố cục sàn so le kết nối với nhau bằng hệ cầu thang như một “sân sinh hoạt chung" lớn, không có sự ngăn cách, xử lý ép biên độ nhỏ nhất cho không gian phụ để giải phóng tối đa không gian ở, ưu tiên đối lưu không khí, ánh sáng và mảng xanh cho ngôi nhà.
Chúng tôi muốn trong giới hạn một ngôi nhà có thể tạo ra được tầm nhìn lớn từ tất cả các không gian riêng tư về phía không gian sinh hoạt chung. Các thành viên trong gia đình có thể cảm nhận thời tiết thay đổi rõ ràng bên ngoài.
Hy vọng một ngôi nhà mới mang tới một cách sống mới đầy tận hưởng cho gia chủ.

bottom of page